6 เหตุผลที่สาวๆควรจะเล่น Wakeboard

FB_IMG_1505487224766.jpg

6 เหตุผลที่สาวๆควรจะเล่น Wakeboard

สำหรับสาวๆ อาจจะมองว่า Wakeboard เป็นกีฬา Extreme ที่ผาดโผน กลางแจ้ง ไม่น่าจะเหมาะกับเราที่เป็นสาวสวย น่ารักๆ หุ่นดี และบอบบางซักเท่าไหร่ แต่ช้าก่อนนะ จริงๆแล้ว Wakeboard ถือเป็นกีฬานึงที่สาวๆไม่ควรจะพลาด ไปดู 6 เหตุผลที่สาวๆควรจะเล่น Wakeboard กันเลย

Credit ข้อมูลจาก www.facebook.com/AllAboutWake

1. หนุ่มๆสมัยนี้ออกจะปลื้มสปอร์ตเกิล แต่จะเล่นฟิตเนส โยคะ วิ่ง ขี่จักรยาน มันก็ดูธรรมดาไป ไหนๆจะเล่นกีฬาทั้งทีมันก็ต้องกีฬา Extreme แบบเวคบอร์ดสิ มันแนวสุดๆนี่นา แถมเวลาอัพรูปขึ้น IG Facebook Line มันดูอินเทรนด์กว่าเยอะ มีสไตล์สุดๆ เหมาะกับสาวไม่ธรรมดาอย่างเรา

2. อยากใส่บิกินี่สวยๆ โชว์หุ่นสุดสะบึม 36-25-35 ของเรา จะมีซักกี่ที่เชียวที่ใส่ได้เต็มที่ไม่ต้องอายใคร จะให้ใส่เวลาไปเที่ยวทะเล ก็กว่าจะขับไปถึงทะเลหรือนัดเพื่อนๆไปเที่ยวกันได้ที มันก็วุ่นวาย สู้ขับไปบึงเวคดีกว่า ใกล้กว่าด้วย แถมไปถึงบึงก็มีเพื่อนๆเต็มเลย 

3. เล่นกีฬามันก็ต้องได้สุขภาพอยู่แล้ว ได้ออกกำลังกายทุกสัดส่วน ไหนจะต้องใช้แรงแขนดึงเชือกที่ลากเราไป ขาก็ต้องเกร็งเวลายืนบนบอร์ด ยิ่งถ้าตีลังกาได้ ก็ได้กล้ามท้องเพิ่มอีก ไหนจะต้องว่ายน้ำเวลาเล่นพลาดอีกต่างหาก ไม่ Fit & Firm ก็ให้มันรู้ไป ได้ทั้งลดน้ำหนัก หุ่นกระชับ ก้นเด้ง อกฟู สัดส่วนเข้ารูปสุดๆ 

4. เล่น Wakeboard มันเป็นกีฬากลางแจ้งนี่ เล่นแล้วเดี๋ยวตัวดำหมด ไม่เอาดีกว่า กว่าจะไปฉีดกูต้า ให้ขาวได้เนี่ยหมดไปหลายตังค์นะ เอ๊ะ....แต่เดี๋ยวก่อน ตอนนี้เค้ามีเปิดเล่นตอนกลางคืนแล้วนี่ แบบนี้ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องแดดแรงจะมาทำลายผิวสวยๆของเราแล้ว เล่นได้หายห่วงแล้วนะสาวๆ

5. คนมาเล่น Wakeboard ส่วนใหญ่ก็คนรักสุขภาพทั้งนั้น มาบึงทีก็มีหนุ่มหล่อล่ำ ดูดีเต็มบึงไปโหม้ดดด เรียกว่าแอบเหล่ดูหุ่นหนุ่มๆจนน้ำลายหก แถมดาราสุดหล่อในดวงใจทั้งหลายอย่าง พี่เคน ณเดช หมาก ก็เล่นกับเพียบ ได้มีโอกาสเจอเซเลปตัวเป็นๆ ว่าเห็นหน้าเป็นปลื้มแล้ว บางทีได้เห็นกล้ามล่ำๆ เห็นแล้วแทบอยากจะลอยไปซบอก โอกาสแบบนี้จะมีที่ไหนอีก ว่าแล้วก็ไปขอถ่ายรูปคู่ให้ชะนีนางอื่นอิจฉากันเล่นซะหน่อย.. อิอิ

6. เห็นเราเป็นสาวสวย แต่ใจไม่แพ้ผู้ชายนะ ออกไปเล่นแล้วจะยืนเฉยๆแค่ครบรอบมันก็ยังไงๆอยู่ ระดับนี้แล้ว คิกเกอร์หรือฟันบ๊อก เจ๊ก็ขึ้นหมดนะ จะบอกให้ ฟิลเวลาตีลังกา หรือ สไลด์ มันตื่นเต้นอย่าบอกใครเลยนะสาวๆ รู้สึกภูมิใจสุดๆ ว่าเป็นหญิงก็ทำได้ ลีลาผาดโผนไม่น้อยหน้าชายอกสามศอกนะฮ้า จะบอกให้

รู้แบบนี้แล้ว สาวๆก็อย่าช้ากันน้าา รีบมาเล่น Wakeboard กันดู หรือแค่แต่งตัว chicๆ มาบึงชิลๆ มาถ่ายรูปลง Facebook IG โชว์เพื่อนก็เท่ไม่เบาแล้วนะ

อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ และคอยติดตามสารพันเรื่องราวเกี่ยวกับ Wakeboard ได้ที่ www.facebook.com/AllAboutWake

โปรโมชั่น Lady Day

Nattorn Ratanachai